TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ, HUYỆN ĐAK ĐOA GIA LAI

- Tiền thân của trường THPT Nguyễn Huệ, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai là trường Cấp III Mang Yang được thành lập theo Quyết định số 17/QĐ-UB-TC ngày 17/7/1984 của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai-KonTum. Đến nay đã hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Hiện nay đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trường gồm 83 người và 30 lớp học, đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm.
- Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương. Trải qua 30 năm phấn đấu và trưởng thành, liên tục trong nhiều năm liền nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, được Đảng, Nhà nước tặng cờ, bằng khen, giấy khen.

- Năm 2011 nhà trường được công nhận đạt cấp độ 2 về kiểm định chất lượng giáo dục.

- Năm 2017 nhà trường được công nhận chuẩn quốc gia.

- Với tinh thần trách nhiệm của Nhà giáo, đội ngũ giáo viên trường không ngừng nâng cao trình độ và chất lượng giáo dục cho học sinh, đi sâu giáo dục kỹ năng, năng lực thực sự cho học sinh. Chính vì vậy trong những năm vừa qua, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp của trường đạt cao trên 99% và trên 40% học sinh đỗ vào đại học theo nguyện vọng.

- Nhiều năm liền học sinh của trường tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh và đạt giải.

- Tốt nghiệp THPT hằng năm tăng dần. Đặc biệt năm học 2016-2017 đạt 100%.

- Đội ngũ CBGV có trình độ đạt chuẩn 100% (trong đó có 10 CBGV đạt trên chuẩn, 04 Giáo viên đang học cao học).

Tiểu sử Nguyễn Huệ