Friday, 06/12/2019 - 22:58|
WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ - ĐAK ĐOA - GIA LAI | TRANG WEB TRỰC THUỘC SỞ GD&ĐT GIA LAI | MÃ NGUỒN DO VIETTEL THIẾT KẾ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 10

kht10.jpg

I . Đánh giá công tác tuần 9:

- Về chuyên môn: Trong tuần đã hoàn thành các công việc:

+ Kiểm tra chung theo lịch.

+ Ôn tập thi THPT Quốc gia cho học sinh khối 12 theo TKB. Tình hình học sinh tham gia ôn tập rất ít.

+ Phụ đạo học sinh yếu, kém khối 10.

+ Bồi dưỡng HSG theo kế hoạch.

+ Tổ chức thi GVG cấp trường năm học 2017 – 2018 theo kế hoạch.

+ Các tổ tiến hành thao giảng học kỳ I.

+ Kiểm tra toàn diện 02 giáo viên: Trần Thị Hồng Thanh và Hồ Thị Nữ.

+ Các tổ nộp tên đề tài nghiên cứu KHKT và bài dạy tích hợp liên môn.

+ Các tổ triển khai kế hoạch sinh hoạt Cụm chuyên môn năm học 2017 – 2018.

+ Tham gia sinh hoạt Khối thi đua số 01.

+ Làm việc với đoàn kiểm tra QPAN.

+ Tổ Địa – QP chưa nộp báo cáo tuần cho chuyên môn.

- Về thực hiện nề nếp của GV; lao động vệ sinh:

+ Tất cả GV thực hiện nghiêm túc giờ giấc ra vào lớp.

+ Việc sinh hoạt 15 phút đầu giờ của một số giáo viên tương đối nghiêm túc.

+ Đã tiến hành tổng dọn vệ sinh khuôn viên nhà trường đảm bảo trường xanh - sạch - đẹp.

- Công tác phối hợp với Đoàn thể:

+ Trong tuần Đoàn TN đã tiến hành quản lý, theo dõi và nhắc nhở việc thực hiện nề nếp, tác phong của học sinh khi đến lớp, ổn định nề nếp của học sinh trong nhà trường.

+ Trong tuần  học sinh Phạm Hoàng Quân lớp 10C11 vi phạm nội quy học đường, GVCN kết hợp với Đoàn TN nhà trường tìm hiểu, nhắc nhở, giáo dục học sinh.

+ Đoàn trường đã tiến hành cho học sinh viết bài thu hoạch nhận thức về cảm tình đoàn đợt 1.

+ Triển khai cho học sinh tham gia cuộc thi “ Từ hào Việt Nam” trên mạng internet vòng 03.

+ Công đoàn đã nộp dự toán thu chi lên Công đoàn ngành.

+ Công đoàn tham gia dự giờ các tiết dạy thao giảng, thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

- Công tác CSVC: Đã tiến hành kiểm tra CSVC các phòng học, phòng máy.

II. Kế hoạch tuần 10

1. Công tác chính trị - tư tưởng

Các tổ chuyên môn quán triệt thực hiện các văn bản của Sở giáo dục và Đào tạo, của nhà trường đã triển khai.

2. Công tác chuyên môn

- Kiểm tra chung theo lịch.

- Ôn tập thi THPT Quốc gia cho học sinh khối 12 theo TKB; phụ đạo học sinh yếu, kém khối 10. GVCN kết hợp với giáo viên bộ môn động viên học sinh tham gia ôn tập tích cực hơn.

- Bồi dưỡng HSG theo kế hoạch.

- Tổ chức thi GVG cấp trường năm học 2017 – 2018 theo kế hoạch; các tổ ghi các tiết dạy lên bảng kế hoạch, Ban giám khảo tham gia dự giờ tiết dạy của giáo viên.

- Kiểm tra toàn diện 02 giáo viên: Trần Thị Thu Loan và Nguyễn Thị Ngọc Trang.

- Các tổ tiếp tục triển khai kế hoạch sinh hoạt Cụm chuyên môn năm học 2017 – 2018.

- GV bộ môn vào các cột điểm trên Smas đúng thời giam qui định.

- Chuyên môn rà soát, kiểm tra lại phân công chuyên môn từ đầu năm chuẩn bị đón đoàn kiểm tra của Sở về tổ chức.

3. Công tác chủ nhiệm lớp

- Tiếp tục ổn định lớp, GVCN sinh hoạt 15 phút đầu giờ theo kế hoạch đã thống nhất.

-  Nhắc nhở học sinh vệ sinh trước, trong và sau lớp học vào các buổi học; nhắc nhở học sinh bảo quản CSVC của lớp mình; nhắc nhở học sinh tắt quạt, điện sau các buổi học.

- GVCN tiến hành thu các khoản theo qui định; hoàn thành thu tiền BHYT , hoàn thành trong ngày 15/11/2017.

- GVCN hoàn thành điểm danh, nhập các trường hợp vi phạm trên Smas.

4. Công tác phối hợp đoàn thể:

- Ổn định nề nếp, tăng cường kiểm tra việc thực hiện nề nếp, nội qui nhà trường của học sinh.

- Tổ chức thi tiếng hát học sinh trong nhà trường năm học 2017 – 2018.

- Triển khai cho học sinh tham gia cuộc thi “ Từ hào Việt Nam” trên mạng internet vòng 04.

- Tham gia dự giờ CĐV; triển khai thực hiện theo KH của Công đoàn Ngành, hưởng ứng các phong trào thi đua của ngành phát động.

- Sáng thứ 3 và thứ 5 ( ngày 31/1002/11/2017) Đoàn trường kết hợp GVCN, học sinh khối 10 tham gia lễ khai mạc và bế mạc Đại hội TDTT toàn huyện. GVCN các lớp khối 10 và các đồng chí được phân công nếu có tiết báo tổ trưởng chuyên môn phân công dạy thay.

- Tổ chức kết nạp Đoàn đợt 1 cho những Thanh niên ưu tú.

5. Công tác CSVC, vệ sinh môi trường, y tế trường học

- Triển khai kế hoạch quét dọn vệ sinh các cầu thang và phía sau mỗi phòng học, GVCN các lớp nhắc nhở học sinh thực hiện theo đúng kế hoạch.

- Kiểm tra CSVC tại các phòng học.

- Quét vôi mặt trước, cầu thang các dãy phòng học ( các đ/c bảo vệ).

6. Công tác khác

- Kiểm tra nội bộ:

+ Công tác tài chính 3 quý đầu năm 2017;

+ Kiểm tra việc vào điểm, nhập dữ liệu học sinh trên hệ thống Smas;

+ Kiểm tra công tác vệ sinh, ATTP trong nhà trường./.

Nơi nhận:                                                                      HIỆU TRƯỞNG

- CBVC nhà trường ( thực hiện);

- Lưu: VT.                                                                                                                               Đã ký

Phạm Ngọc Hai