Monday, 20/09/2021 - 18:14|
WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ - ĐAK ĐOA - GIA LAI | TRANG WEB TRỰC THUỘC SỞ GD&ĐT GIA LAI | MÃ NGUỒN DO VIETTEL THIẾT KẾ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt cộng đồng, tổ chức trò chơi và phát quà cho thiếu nhi làng Piơm - Đak Đoa - Gia Lai | Mùa hè xanh 2018

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện: "Hoa Phượng Đỏ" 2018 - Đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ - Đak Đoa - Gia Lai

 

Có những điều đơn giản nhưng lại phức tạp, có những điều bình dị nhưng chứa chan nhiều ý nghĩa, có những thứ đến và đi rất nhanh. Song cũng có những thứ vẫn mãi hiện hữu trong tim mỗi chúng ta. Mùa hè xanh là một trong những hoạt động hè vô cùng ý nghĩa của học sinh, sinh viên tình nguyện bởi nó không đơn thuần chỉ là một chuyến đi xa, mà nó còn là một trong chuỗi các hoạt động mang ý nghĩa xã hội lớn lao và tính nhân văn sâu sắc.

Những ngày đầu tháng 6 năm 2018, sau khi kết thúc một năm học thì mùa hè xanh cũng đã đến, những học sinh trường THPT Nguyễn Huệ đang háo hức với những điểm du lịch hè sau những tháng ngày học tập căng thẳng. Nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều học sinh vẫn hăng hái khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện để đến với những địa phương khó khăn, góp sức mình xây dựng quê hương. Đó là chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng Đỏ 2018 của Đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ - Đak Đoa - Gia Lai.

Hoạt động sinh hoạt cộng đồng, tổ chức trò chơi và phát quà cho thiếu nhi


Tác giả: Lê Tuấn Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website